whanmhoo569 เช็คความพร้อมก่อนเกม บราซิล ดวล เกาหลีใต้

05/12/2022 admins

บอลสเต็ป 4 ได้ครึ่ง1คู่

whanmhoo569 ยังอยู่กับการแข่งขัน ฟุตบอลโลกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ซึ่งเหลือการแข่งขันอีกเพียงแค่ 4 คู่เท่านั้น โดยคู่ที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดได้แก่คู่ของ บราซิล พร้อมฟาดแข้งกับ เกาหลีใต้ ซึ่งในเกมนี้หากใครแพ้ต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้านไปในทันที เกมนี้ใครมีความพร้อมมากกว่ากัน ร่วมวิเคราะห์ฟอร์มพร้อมเลือกทีมในการแข่งขันว่าใครจะสามารถฝ่าด่านครั้งนี้ไปได้

whanmhoo569 เช็คฟอร์มก่อนการแข่งขัน บราซิล ปะทะ เกาหลีใต้

whanmhoo569 เช็คความพร้อมกับฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีมในการลงสนามในช่วงของการแข่งขันรอบคัดเลือก ว่าใครมีความพร้อม ความเนียนในฝีเท้ามากกว่ากันสำหรับการโม่แข้งในเกมการแข่งขันนัดนี้

บอลสเต็ป 4 ได้ครึ่ง1คู่

  • ฟอร์มล่าสุดของทีม บราซิล : การลงสนามของ ทีมชาติบราซิล ใน 3 เกมแรก จะบอกว่าดีที่สุดก็ไม่ใช่ แย่ที่สุดก็ไม่เชิง เพราะชัยชนะของพวกเขาในสองเกมแรกต่อ เซอร์เบีย และ สวิสเซอร์แลนด์ บอกได้แต่เพียงว่ายังไม่งดงามเท่าไหร่ เพราะทั้งสองเกมนั้นพวกเขายิงได้ 3 ประตู ยิ่งในเกมสุดท้ายแพ้แคเมอรูน 1-0 แม้ว่าจะเป็นชุดตัวสำรองลงสนาม ผลบอลสดพร้อมราคาล่าสุด มองว่าเป็นการเตรียมทีมที่ไม่พอเพียงต่อการทดแทนกันได้เท่าไหร่
  • ฟอร์มล่าสุดของทีม เกาหลีใต้ : สามเกมของเกาหลีใต้นับว่าเล่นได้ดีบ้าง แย่บ้าง จนมองฟอร์มที่แท้จริงไม่ออกว่าฟอร์มดีจริงสมคำร่ำลือหรือไม่ เสมอกับ อุรุกวัยแบบสนุก แต่ดันมาลื่นล้มในเกมเจอกับกาน่า 3-2 ก่อนที่จะพลิกล็อคกลับมาเอาชนะ โปรตุเกส ไปได้ 2-1 ทำให้ได้ผ่านเข้ามาเล่นในรอบนี้และต้องเจอกับโคตรทีมอย่างบราซิลนั่นเอง

การจัดทัพของทั้งสองทีมก่อนลงสนามศึก บราซิล-เกาหลีใต้

ชวนคุณวิเคราะห์ความพร้อมของทั้งสองทีมในการจัดทัพสำหรับการแข่งขันในเกมนี้ว่าทีมไหนจะมีความเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง และจะมีผลกระทบต่อทีมมากน้อยแค่ไหน บอลสเต็ป 4 ได้ครึ่ง1คู่

บอลสเต็ป 4 ได้ครึ่ง1คู่

  • การจัดทัพของ บราซิล : ทีมชาติบราซิลมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนค่อนข้างหนัก เกมนี้ไม่มีทัพเสริมทั้ง กาเบรียล เชซุส และ อเล็กซ์ เตลลิส แน่นอน แต่เนยมาร์พร้อมคืนสู่สนามแล้ว คาดว่าจะใช้ชุดหลักชุดเดิมลงเล่นในเกมนัดนี้ นำโดย ราฟินญ่า, ลูคั สปาเกต้า, เนย์มาร์, วินิซุส จูเนียร์ โดยให้ ริชาร์ลิซอน ห้อยติ่งในแดนหน้ารอเด็ดชีพโสมขาวในเกมนี้
  • การจัดทัพของ เกาหลีใต้ : ทีมเกาหลีใต้ เจอเกมใหญ่ในครั้งนี้มีอะไรต้องใส่ให้หมดแบบไม่ต้องยั้ง ยังดีที่ยังไม่มีใครสะสมไข้เหลืองไว้มากจนเกินกาลจนอาจพลาดลงสนามในนัดอื่น ๆ คาดว่านัดนี้จะส่ง ฮวาง ฮี ชาน ตัวโจ๊กเกอร์จากนัดเจอกับ โปรตุเกส ได้ลงสนาม พร้อมด้วย ควอน ชาง ฮุน, จอง วู ยอง, ซน เฮือง มิน และ โช กู ซุง

อัตราต่อรอง

บราซิลต่อ 1.5 ลูก

วิเคราะห์ราคาสถิติแฮนดิแคป

ผลบอลสดพร้อมราคาล่าสุด อ่านราคาความน่าจะเป็น กับเกมที่เน้นเอาชนะคู่แข่งแต่ไม่เน้นการทำประตู น่าจะเป็นการเล่นเพื่อรักษาผู้เล่นในทีมไว้สำหรับการแข่งขันนัดต่อไป แต่ถึงกระนั้น เกมของบราซิลแม้แพ้แต่ก็ไม่น่าเกลียด ส่วน ชัยชนะ ของเกาหลีใต้ยังดูน่ากังขา

ทรรศนะลุงรวยมองเกม ฟังธงเลือกทีม

บอลสเต็ป 4 ได้ครึ่ง1คู่

ความพ่ายแพ้ของบราซิลต่อ แคเมอรูน ก็แค่อุบัติเหตุ ดังนั้น ในนัดนี้การยิงเกาหลีใต้ให้ได้สองลูกดูไม่ใช่เป็นเรื่องที่ยากมากนัก เชื่อว่าเทพีแห่งโชคคงไม่เข้าข้างเกาหลีใต้เหมือนในนัดที่เอาชนะโปรตุเกสแน่ ๆ เกมนี้บราซิลนอนมาแต่จะยิงเกินอัตราต่อรองหรือเปล่านี่น่าลุ้น

ทีเด็ดลุงรวยฟันธง : ต่อ บราซิล ดับซ่า เกาหลีใต้ 2-0

ผลบอลสดพร้อมราคาล่าสุด จัดชุดบอลสำหรับการเดิมพัน

  • ญี่ปุ่น -vs- โครเอเชีย โครเอเชียต่อ 0.5 เรียงหน้ารองญี่ปุ่น
  • มาฟร่า -vs- วิเซล่า มาฟร่า ต่อ ปป. ไว้ใจเจ้าบ้าน มาฟร่า พาฮาเฮ
  • ปอนเฟร์ราดิน่า -vs- บูร์โกส ราคาออกเสมอ ฝั่งทีมเยือนเหนือกว่าเยอะ เลือก บูร์โกส

 

Q&A

  • เกมนี้ถือเป็นการพบกันครั้งที่ 8 หน้าการเผชิญหน้ากันระหว่าง บราซิล และ เกาหลีใต้
  • เกาหลีใต้ ยังไม่เคยเอาชนะบราซิลได้ในการพบกันแม้แต่ครั้งเดียว ทำได้ดีที่สุดเพียงแค่ผลเสมอเท่านั้น

แหล่งที่มา: https://www.nowbet.com/

Tags : , , ,
Leave Comment

close(x)