นิวเคลียร์ ลั่น หลังคลอดลูก อะไรๆ ก็เปลี่ยน

21/04/2019 admins

เรียกว่าเป็นหนึ่งในสาวฮอต สุดเซ็กซี่ ของเมืองไทย สำหรับ สาว นิวเคลียร์ หรรษา คุณแม่ลูกอ่อน สุดฮอต และภรรยาสุดที่เลิฟของ ดีเจ เพชรจ้า วิเชียร ที่ล่าสุด ออกมาบรรยาย ความรู้สึกของคนเป็นแม่ พร้อมอวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำ ก่อนจะลั่นมีลูกอะไร ๆ ก็เปลี่ยน รวมถึงตรงนั้นก็เปลี่ยน …

ถ้าใครที่ได้ติดตามไอจีของสาว นิวเคลียร์ หรรษา อยู่ก็จะเห็นได้ว่า ช่วงนี้สาวเจ้ากำลังแฮปปี้ ดี๊ด๊า กับการเลี้ยงลูกชายสุดแสนน่ารักอย่าง น้องไทก้า ที่ตอนนี้กำลังโตวันโตคืน อายุย่างเข้า 6 เดือนเข้าไปแล้ว พร้อมลั่นว่า นี่คือของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต ….

ล่าสุด ครอบครัวนี้ก็เพิ่งจะเเพ็คกระเป๋า เดินทางไปหลบลมร้อนกันริมทะเลหัวหิน พร้อมหน้าพร้อมตาที่ชะอำ ซึ่งงานนี้คุณแม่ยังสาวก็ไม่พลาดที่จะอวด หุ่นแซ่บหลังคลอด ด้วยการใส่ ชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว ผ่านในไอจี บอกเลยว่าแซ่บลืม !!! ไม่น่าเชื่อว่าเป็นคุณแม่ลูกอ่อน เพราะหุ่นเป๊ะมาก ๆ แบบสาว ๆ ยังอาย

แต่ที่ทำให้คนสนใจกันเยอะ จากการโพสต์ภาพ ในครั้งนี้ นั่นก็คือ แคปชั่นของสาวเจ้านั่นเอง ที่มีอยู่ว่า “มีลูกอะไร ๆ ก็เปลี่ยน… ตรงนั้นก็เปลี่ยน 555555” ซึ่งก็มี คอมเมนต์ ใต้ภาพมาแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งจุดโฟกัสส่วนใหญ่ในประเด็นครั้งนี้ คงจะหนีไม้พ้น หน้าอกหน้าใจ ของคุณเเม่ยังสาว นั่นเอง เพราะดูเหมือนว่า หลังจากคลอดลูกมา และ ต้องให้นมลูกที่ยังเล็ก ขนาดหน้าอก หน้าใจของเธอ ที่ดูจะ ตู้มต้าม เป็นพิเศษ ยิ่งบวกกับความขาว ความเนียน ของเธอเข้าไป บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ ต้องอิจฉา ดีเจ เพชรจ้า กันจนตาร้อน เพราะ ไม่รู้ทำบุญมาด้วยอะไร ถึงได้ภรรยาที่สวย และ ลูกที่น่ารักขนาดนี้

นิวเคลียร์

 

ส่วนใครที่อยากติดตาม คุณแม่นิวเคลียร์ และ ความน่ารักของ น้องไทก้า เพิ่มเติม ก็ตามวาร์ปไปที่ไอจีนี้ได้เลย >>> newclear_hansa

Leave Comment

close(x)