ใบเตย อาร์สยาม โดนเม้าท์ งานหด เมื่อทำแบบนี้ !!!

21/04/2019 admins

อยู่ ๆ ก็โดนเม้าท์ สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่ง สาวสวย หุ่นแซ่บ ที่มักจะมาพร้อมฉายา สั้นเสมอหู ที่อยู่ ๆ เหมือนกระแสจะเงียบหาย ไม่ได้มีข่าวคราวให้เราได้เห็นหน้า เห็นตา เหมือนช่วงก่อนหน้า ….

เหมือนข่าวคราวเรื่องของนักร้องสาวคนนี้ จะเริ่มเงียบหาย ไม่ได้กลายเป็นประเด็นทุกการขยับตัว เหมือนช่วงเวลาก่อนหน้า จนโดนเม้าท์ว่างานเริ่มหด จนเริ่มหมดเงิน ยิ่งหลังจากนั้น สาวเจ้าได้มีการโพสต์ขายสินค้าแบรนด์เนมมือสองของตัวเองผ่านทางออนไลน์ จนทำให้ข่าวลือก่อนหน้า ยิ่งแพร่สะพัดไปกันใหญ่

งานนี้ สาว ใบเตย อาร์สยาม รีบออกมาปฏิเสธแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว พร้อมชี้เเจงว่าจริง ๆ แล้ว แค่อยากให้คนที่ซื้อสินค้าแบรนด์เนมคุณภาพดี ได้ในราคาถูกแค่นั้นเอง ไม่เชื่อก็อ่านจากบทสัมภาษณ์ได้เลย

ใบเตย อาร์สยาม

เห็นซื้อมาก็ขายไปเหมือนกัน ?
“(หัวเราะ) ใช่ค่ะ เอาจริงๆ ทำแบบนี้มานานแล้วทั้งในไอจี และไลฟ์ แต่หลังจากนี้ตั้งใจว่าจะตั้งไอจีร้านอย่างเป็นทางการ เพราะของเยอะมาก ๆ จริงๆ มีของที่จะขายเยอะมาก ซึ่งที่ผ่านมาใบเตยไม่ได้โละเลยนะ ครั้งนี้ก็อยากจะขายจริงจังในไอจี เพราะมันก็เป็นรายได้ส่วนหนึ่ง และมันก็คือสิ่งที่เราชอบ เราเรียนรู้ ศึกษามาพอสมควรว่าอันไหนได้กำไร อันไหนขาดทุน อันไหนควรจะขายแบบไหน”

ตัดใจยากไหมกว่าจะขายแต่ละชิ้น ?
“แต่ก่อนคิดว่าตัดใจยาก แต่ ณ วันนี้พอเราไปเที่ยวไหนแล้วซื้อใหม่ ก็ทำให้ตัดใจได้ง่ายมากๆ ด้วยความที่อยากได้เงินไปซื้อของใหม่”

ก่อนหน้านี้ตัวเราเองเคยโดนจับผิดเรื่องการใช้ของปลอม ทำให้มีอุปสรรคต่อการขายของไหม ?
“ไม่เลยนะ ใบเตยว่า ณ วันนี้เขาดูตามภาพที่เขาเห็น มากกว่าในระยะเวลาหลาย ๆ ปีที่เราได้ซื้อของพวกนี้มาจริง ๆ และ เป็นของแท้จริงๆ และในโซเชียลหากเรามีของที่ซูเปอร์สตาร์หลายคนใช้ ของชิ้นนั้นมันก็จะยิ่งขายดี”

กลัวคนจะมองว่าเราไม่มีงานจนต้องมาขายของหาเงินไหม ?
“ไม่เลยค่ะ เราดีใจซะอีกที่ทุกคนได้ใช้ของเรา ของมันดีจริง ๆ ได้ไปก็เหมือนได้ของใหม่ ฟีดแบคที่ดีมีมาตลอด”

แต่เห็นในคอมเมนต์เคยมีคนบอกว่า เรางานหดจึงต้องหาของมาขาย ?
“โห ไม่เลยค่ะ คือต่อให้เรางานหด หรือ ไม่มีงาน สิ่งตรงนี้ก็คือสิ่งที่เราจับจ่ายใช้สอยได้ตลอด”

มีแอบนอยด์บ้างไหม พอมีคนมาคอมเมนต์แบบนี้ ?
“ไม่เลยค่ะ ใบเตยว่าทุกคนก็ซื้อ และนำมาขายนะ ไม่ใช่แค่เรา ดาราศิลปินทุกคนก็ทำ มันไม่ใช่เรื่องแปลก มันเป็นอะไรที่เราขายแล้วสนุก”

ติดตามความเคลื่อนไหวของเธอได้ที่ >>> bitoeyrsiam

Leave Comment

close(x)